Giới thiệu

Nhà đầu tư thân mến!

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, thị trường Chứng khoán Việt Nam đã có những bước trưởng thành vượt bậc và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đối với một NĐT cá nhân, thị trường chứng khoán cũng đã đem lại rất nhiều cơ hội trải nghiệm và cơ hội đầu tư có kỳ vọng lợi nhuận mà ít ngành khác có được.

          Tuy nhiên, đầu tư luôn là một việc làm khó và có nhiều rủi ro. Nhất là đối với một NĐT mới cần tìm hiểu từ đầu lại càng là một khó khăn cách trở. Do đó, tâm nguyện của chúng tôi khi lập lên trang web này là muốn dẫn đường cho các nhà đầu tư mới tiếp cận đầu tư chứng khoán từ sơ khai đơn giản nhất tới một NĐT chuyên nghiệp. Trong đó, con đường đến với chứng khoán sẽ được chúng tôi chỉ dẫn là con đường ngắn nhất và là con đường đã được cắm các biển chỉ dẫn rủi ro nguy hiểm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trải nghiệm thực chiến trên thị trường chứng khoán VN, chúng tôi hiểu rõ việc kiến thức là tài sản vô giá giúp bạn kiếm tiền một cách an toàn, bền vững . Thực tiễn cho thấy rất nhiều NĐT đã mất tiền trên thị trường chỉ vì không chịu “mài rìu” trước khi “đốn cây”, đầu tư theo cảm tính, theo xu hướng số đông. Do vậy, phần lớn trang web của chúng tôi sẽ giới thiệu tới NĐT Việt những kiến thức bổ ích và sát thực để NĐT có thể thấy rằng việc đầu tư chứng khoán không phải là trò chơi may rủi mà là một công việc kiếm tiền dựa trên logic, khoa học , có phân tích và có tri thức. Khi đó bạn sẽ thấy đầu tư chứng khoán là một nghề nghiêm túc, và bạn sẽ là người chủ động kiếm tiền trên thị trường mà không quá sợ hãi trước rủi ro. Chúng tôi cũng chú trọng giới thiệu tới NĐT các kinh nghiệm giao dịch mà chúng tôi và nhiều NĐT đã trải qua để NĐT mới có thể tránh được các vết xe đổ không đáng gặp phải.

          Người cho đi cơ hội cũng là người sẽ nhận được nhiều cơ hội. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành, người bạn giới thiệu các cơ hội tốt đến NĐT. Là biển chỉ dẫn cho NĐT con đường ngắn nhất và an toàn nhất để đi tới thành công. Người cho đi kiến thức cũng là người sẽ nhận được rất nhiều kiến thức. Do vậy, chúng tôi luôn cầu thị và muốn nhận được những chia sẻ góp ý từ các NĐT yêu mến và tâm huyết!

Chúc các NĐT giao dịch thành công!

Chungkhoanviet – Team