Nến shooting star

0
4028

Nến Shooting star hay còn gọi là nến “sao băng” là một mẫu hình nến đảo chiều thường xuất hiện ở đỉnh của một xu hướng tăng. Nến Shooting star về hình thức giống hệt mô hình nến inverted hammer (Nến búa ngược). Mẫu hình shooting star gửi một thông điệp cảnh báo một đỉnh sắp xảy ra. Như tên gọi của nó, một sao băng. Nó thông thường không phải là một tín hiệu đảo chiều chính như mẫu hình Evening star. Nến Shooting star có một thân nhỏ nằm ở đáy trong phạm vi của phiên với một bóng trên dài. Giống như đối với tất cả các ngôi sao, màu của thân nến không phải là quan trọng có thể xanh hoặc đỏ.

Nến shooting starMẫu hình the shooting star bằng hình ảnh nói với chúng ta rằng thị trường mở phiên gần mức giá thấp của nó, rồi tăng giá và cuối cùng giảm giá kết thúc gần giá mở. Một mẫu hình shooting star lý tưởng có một thân nến có khoảng trống với thân nến trước.

Mẫu hình nến Shooting star là một cảnh báo đỉnh sắp xảy ra, tuy nhiên nó không phải là một chỉ báo chắc chắn về một sự đảo chiều của giá. Để có thêm thông tin về sự đảo chiều cần phải kết hợp với các mẫu hình nến hoặc các chỉ báo khác để ra quyết định chính xác.

minh hoa mau hinh shooting star
Hình minh họa mẫu hình shooting star xuất hiện ở đỉnh của một xu hướng tăng
Đọc thêm  Mẫu hình nến Hammer